Kệ gỗ cho góc nhỏ làm viêc- vừa đẹp, vừa tiện lại vừa gọn gàng


Với công dụng thường thấy của chiếc kệ gỗ là sắp xếp sách vở, hồ sơ. Thì bên cạnh đó nó còn đóng vai trò đắt giá, là làm sáng cho căn phòng của bạn.
Kệ sách không quá chiếm diện tích căn phòng
Kệ chủ yếu được làm từ nguyên liệu gỗ được sử dụng để sắp xếp, trưng bày hay bảo vệ đồ dùng. Trước đây với thiết kế khá cồng kềnh đặt dưới sàn và có nhiều ngăn tủ để cất giữ mỗi loại đồ riêng, kệ khá là kén chọn khu vực. Nhưng ngày nay các tủ kệ được phát triển với kích thước và kiểu dáng tối ưu hơn để phù hợp lắp đặt ở những căn nhà nhỏ hẹp hay những ngôi nhà chung cư, phòng ngủ. 
Bất kì căn phòng nào của bạn sẽ trở nên đẹp mắt hơn nếu được bố trí những chiếc kệ này, với thiết kế treo tường tiện lợi, giúp tiết kiệm diện tích, trở thành nơi trưng bày những món đồ kỉ niệm, không chỉ tiết kiệm diện tích cho căn phòng, lại tăng tính thẩm mỹ, giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn. Cho dù phòng bạn có diện tích hơi khiêm tốn, thì những chiếc kệ này cũng không phải là một vấn đề quá lớn lao, không khiến bạn phải đau đầu.
Các loại kệ để trang trí phòng bạn.
-        Kệ đứng: Những chiếc kệ đứng với kích thước khác và mẫu mã khác nhau sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn có thêm không gian trưng bày đồ đẹp mắt. Tùy vào diện tích của căn phòng mà ta lựa chọn kích thước và màu sắc kệ để tạo sự đồng điệu và hài hòa cho tổng thể căn phòng. Với căn phòng nhỏ, kệ đứng vừa không chiếm diện tích, lại còn giúp bạn cất giữ nhiều đồ đạc. Thêm một bình bông vừa văn, chiếc kệ ngay lập tức có thể biến thành góc selfie thần sầu.
Kệ đứng giúp cất giữ nhiều loại đồ đạc
-        Kệ để tivi: nói nghe có vẻ như để được tivi là hết nhưng với các thiết kế đa dạng hiện nay thì kệ tivi không chỉ dành cho tivi mà còn cho nhiều vật dụng xinh xắn như khung hình, bộ ly chén, vừa giúp cất đồ gọn gàng lại giúp tivi thêm phần bắt mắt.
Kệ góc được thiết kế với những món đồ yêu thích
-        Kệ để góc phòng: Kệ góc được thiết kế với mục đích tận dụng không gian góc tường thô kệch, bằng những chiếc kệ xinh xắn trưng bày những món đồ yêu thích, sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên đẹp mắt và tận dụng được tối đa diện tích. Nhất là đối với những căn phòng có diện tích nhỏ.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.