Ăn gì để giúp quan hệ an toàn hiệu quả hơn?

Có rất nhiều cách được sử dụng để tăng hiệu quả của việc quan hệ an toàn và việc dùng một số loại thực phẩm cũng là một trong số đó.

Rau ngót giảm khả năng mang thai

Một trong những nguyên nhân dẫn đến sảy thai chính là papaverin, một chất khiến thúc đẩy cơ trơn của máu, gây co thắt tử cung và dẫn đến xảy thai. Dựa vào "cơ chế" này, nhiều chị em phụ nữ đã tin rằng họ có thể giảm nguy cơ có thai ngoài ý muốn nếu sử dụng nhiều rau ngót. Điều này đã được các chuyên gia khẳng định là hoàn toàn có có khả năng, sử dụng nhiều rau ngót có thể làm giảm tỉ lệ thụ thai của người phụ nữ.

Kết quả hình ảnh cho rau ngót
Rau ngót giảm tỉ lệ thai hình thành

Đối với loại rau này, người dùng thường có hai cách sử dụng là ăn rau ngót dưới hình thức các món ă hàng ngày hoặc dùng trực tiếp bằng nước ép rau má ngay sau khi quan hệ.

Tỏi giúp bạn quan hệ an toàn hơn

Ngoài các tác dụng thường thấy là chống lại các loại vi khuẩn, và ký sinh trùng gây nên căn bệnh cảm cúm khó chịu, tỏi cũng được biết đến là kẻ thù của những người muốn có thai.

Kết quả hình ảnh cho tỏi
Tỏi ngoài trị cảm cúm còn ngăn chặn tinh trùng

Lí do là vì sao? Ngoài các tính tốt nói trên, một đặc tính không thể không kể tới chính là khả năng rút ngắn tuổi thọ của các tinh trùng. Cỡ ngỡ sau khi thành công xâm nhập vào môi trường âm đạo, con đường phía trước đã sáng chói hơn, nhưng điều này hoàn toàn sai nếu người phụ nữ sử dụng tỏi nhiều trong và sau thời gian quan hệ. Một mũi tên trúng hai đích khi vừa phòng tránh được bệnh lại vừa đẩy cao hiệu quả quan hệ an toàn.
Các thực phẩm giúp quan hệ an toàn

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.