Bất ngờ mang thai dù đã quan hệ an toàn

Quan hệ an toàn là điều mà các cặp đôi vẫn đang hướng tới nhưng nhiều lúc có những sự cố bất ngờ khiến cho họ vẫn mang thai ngoài ý muốn.


Các dụng cụ gặp trục trặc kĩ thuật 

Có rất nhiều cách giúp bạn quan hệ an toàn trong đó có cả những cách yêu cầu sự can thiệp và hỗ trợ của một số phụ kiện đi kèm, ví dụ như "ba con sâu", thuốc tránh thai hàng ngày, ...

Kết quả hình ảnh cho bao cao su an toàn hay không

Đối với các loại BCS mà nói, là một trong những cách được rất nhiều người tin dùng nhưng bản thân nó cũng gặp khá nhiều trục trặc kĩ thuật khiến người dùng đau đầu vì tưởng quan hệ an toàn hóa công cốc. BCS cũng là một vật dụng khá nhạy cảm, nếu không cẩn thân lúc xé bao, bạn có thể vô tình làm thủng hay làm rách bao mà không biết. Những vết rách lớn có thể dễ dàng bị phát hiện nhưng những vết rách nhỏ li ti thì khó mà phát hiện được. Bạn vẫn sẽ cứ ung dung quan hệ an toàn cho tới khi hai vạch đỏ xuất hiện đưa bạn vào nguy hiểm. 

Thuốc tránh thai cũng là một loại sự cố khác. Bởi thuốc tránh thai hàng ngày yêu cầu một sự đều đặn mỗi ngày, nếu bạn vô tình bỏ quên mất một ngày thì thuốc có thể mất tác dụng ngay mà bạn không hề hay biết, hôm đó có thể bạn đã quan hệ an toàn rồi nhưng vì đã không liền mạch nên rõ ràng an toàn ở đây rõ ràng đã công cốc rồi. 

Các trường hợp mang thai ngoài ý muốn dù đã quan hệ an toàn

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.