Bí kíp bỏ túi để quan hệ an toàn

Quan hệ an toàn luôn được chúng ta ưu tiên cân nhắc hiện nay vì rất nhiều lí do và theo đó thì làm sao để quan hệ an toàn cũng được mọi người quan tâm không kém.Bao cao su, dụng cụ đa năng trong công cuộc quan hệ an toàn

Được mọi người biết đến nhiều nhất cũng như được sử dụng phổ biến nhât, bao cao su có tác dụng ngăn ngừa khả năng có thai và việc lây lan các bệnh truyền nhiễm STDs. BCS là cách gần như tốt nhất để bao vệ bản thân mình và cả người ấy nên hãy luôn tự giác trong vấn đề này nếu muốn tốt cho cả hai.

Kết quả hình ảnh cho quan he an toan
Bao cao su sẽ bảo vệ bạn tốt hơn

Dù là loại hình quan hệ nào thì BCS cũng có thể bảo vệ được bạn nếu bản thân chúng không gặp bất cứ sự cố gì và cơ thể bạn không có động thái bài trừ BCS. Muốn quan hệ an toàn sao có thể bỏ qua phương pháp dễ sử dụng và thân thiện với mọi lứa tuổi như BCS, các bạn cũng đừng quên kiểm tra kĩ BCS trước khi sử dụng để nâng cao độ an toàn cho bản thân.

Quan hệ an toàn - không quan hệ bừa bãi

Một điều cần lưu tâm chính là càng quan hệ với nhiều người, khả năng bạn tiếp xúc với mầm bệnh càng cao. Bạn nên nhớ một điều STDs lây từ người này qua người khác qua đường quan hệ và nó như sợi dây liên kết mọi người lại thành một mạng lưới những người bị nhiễm STDs. Khi bạn quan hệ với một người, phải luôn cảnh giác vì bạn cũng đang quan hệ với những người từng quan hệ với người đó trong quá khứ, càng nhiều người thì bạn càng dễ gặp STDs. Cách tốt nhất là bạn nên hạn chết việc quan hệ với nhiều người để làm giảm tỉ lệ này tới mức nhỏ nhất.

Muốn quan hệ an toàn, điều kiện tiên quyết là hai bạn phải thẳng thắn

Kết quả hình ảnh cho thẳng thắn để quan hệ an toàn
Thẳng thắn với nhau là một điều nên làm

Trước khi hai bạn định tiến thêm một bước xa hướng thì hai bạn nên thẳng thắn với nhau về vài vấn đề nhạy cảm. Dù là vấn đề nhạy cảm nhưng càng nhạy cảm thì nó càng ảnh hưởng đến sức khỏe bạn. Và đối với việc có thể bảo vệ sức khỏe mình và bản thân mình thì các bạn cũng nên chủ dộng chia sẻ thẳng thắn với nhau vì đây đều vì tốt cho cả hai bên, 

Hãy xét nghiệm để bạn có thể quan hệ an toàn

STDs nguy hiểm nhưng bản thân chúng lại không có bất kì triệu chứng rõ ràng nào để chúng ta có thể phòng bị kịp thời. Vậy nên, thay vì bị động, hãy chủ động tìm hiểu vào bảo vệ bản thân mình khỏi nó. Cách hiệu nghiệm nhất là đi xét nghieemjj để kiểm tra tiệt để và toàn bộ cơ thể. Việc xét nghiệm có thể là ở các cơ sở ý tế uy tín, đi xét nghiệm để chắc chắn rằng bản thân chúng ta đang an toàn.

Chất kích thích sẽ làm bạn không quan hệ an toàn

Kết quả hình ảnh cho bia rượu làm không quan hệ an toàn
Không nên lạm dụng chất kích thích 

Sử dụng rượu bia không chỉ không có những tác dụng thần kì trong chuyện chăn gối như bạn nghĩ mà nó còn rất có hại đến sức khỏe của bạn nói chung và việc quan hệ an toàn nói riêng. Rượu bia bản thân là chất kích thích thì đương nhiên đối với sức khỏe nó sẽ không có "lợi" lắm. Đối với việc quan hê thì rượu bia lại càng không an toàn vì nó sẽ khiến bạn không làm chủ được những hành động của mình, rất dễ không quan hệ an toàn. 

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai cho vòng kinh 30 ngày
Cách tính ngày để không quan hệ ngày rụng trứng bằng que thử

Quan hệ an toàn luôn được chúng ta ưu tiên cân nhắc hiện nay vì rất nhiều lí do và theo đó thì làm sao để quan hệ an toàn cũng được mọi người quan tâm không kém.

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.