Không gian nhỏ - Nội thất "cực đỉnh"

Không chỉ những ngôi nhà lớn mới có thể trang trí nội thất, ngay cả những không gian nhỏ của gia đình bạn cũng có thể là nơi tha hồ sáng tạo, trang trí nhà cửa.
Tăng sức hút, tiện ích và thoải mái cho gia đình bạn - Ảnh: internet

1. Trang trí nội thất trong nhà vệ sinh nhỏ
Nhà vệ sinh trong các ngôi nhà bé nhỏ thường được ví như chuồng chim, cũng chính vì thế, bạn có thể nắm từng không gian, từng cm để tha hồ sáng tạo. Thiết kế phòng tắm đủ cho bộ máy giặt, bồn rửa tay và bệ tolet là quá đủ. Thêm vào đó là những chậy cây xanh quanh bồn tắm, tạo thêm sức sống xanh cho khoảng không nhỏ. Sự đồng bộ về màu sắc và chất liệu trong từng chi tiết nhỏ nhất cho thấy sự chỉnh chủ và không bao giờ thừa nội thất.
Không gian vừa đủ cho gia đình
2. Trang trí phòng khách nhỏ
Tuy rằng là phòng khách nhỏ, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành đại sảnh của các khách sạn lớn nếu biết cách tiết chế hoặc bố trí bàn ghế phụ hợp với kích thước phòng. Có thể thêm một vài bức tranh đơn giản làm điểm nhấn cho căn phòng, kết hợp với nền tường và cửa - những tông màu sáng và nhẹ nhàng. Thêm chiếc đèn chùm để có thể khẳng định được sự tinh tế, đập tan giới hạn diện tích
Sự kết hợp giữa sơn tường, đèn, bức tranh tạo nên điểm nhấn cho căn phòng
3. Trang trí tường
Không gian trong nhà sẽ thay đổi khi màu sắc các bức tường thay đổi, đặc biệt với không gian nhỏ. Thực tế cũng cho ta thấy các bức tường có nhiều tiềm năng hơn bạn nghĩ. Nó có thể trở thành một kệ đồ gọn gàng, một nơi để trưng bày những bức tranh hay poster yêu thích.

4. Tận dụng mọi không gian
Đây là giải pháp tốt nhất để bạn có thể chứa được nhiều đồ dùng hơn. Thiết kế nhà đẹp, tủ, tường kiêm giường ngủ cũng như rất nhiều ngăn kéo đa năng có thể giúp bạn giải quyết mọi điều về chứa đựng mọi thứ, hoặc là thoát khỏi sự phá phách của những đứa trẻ.
Không gian không chỉ siêu tiết kiệm mà còn rất tiện lợi
5. Phòng bếp gọn gàng, tối giản
Đây chính là không gian đặc trưng của các bà nội trợ cùng với những món đồ bé nhỏ cần được sắp xếp ngăn nắp. Những màu sắc như đỏ tươi và ánh kim loại sẽ khiến bếp nhà bạn trở nên bóng bẩy, hiện đại và cảm giác yêu thích nấu nướng nhiều hơn. Thiết kế quầy bếp cần được thu gọn lại và nhường chỗ cho các loại kệ gắn trên tường.
Không gian bếp khiến các thành viên quây quần cùng nhau nấu cơm
Nguồn: vietnamnet.vn

Những điều khiến không gian nhỏ trở nên sang trọng và tiện lợi

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.