Dành riêng cho nữ giới : Quan hệ an toàn bằng bao cao su dành cho nữ

Bao cao su có lẽ cụm từ được nghe khá nhiều trong đời sống, thế nhưng ít ai biết được có một loại bao cao su chỉ dành riêng cho nữ, giúp quan hệ an toàn, thêm một lựa chọn mới dành cho các chị em phụ nữ

1. Bao cao su dành cho nữ là gì?

Bao cao su nữ là một túi mỏng có thể được đưa vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục. Tương tự như bao cao su dành cho nam, bao cao su dành cho nữ sẽ tạo thành một hàng rào bảo vệ, giúp người dùng tránh khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm cả HIV và mang thai ngoài ý muốn. Bao cao su dành cho nữ cũng được sử dụng ở hậu môn để bảo vệ phụ nữ và bạn tình khi quan hệ thông qua hậu môn, thế nhưng theo khuyến cáo, chúng ta khoong nên quan hệ bằng hậu môn vì nơi đó là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất,dễ mẵ phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Bao cao su dành cho nữ cũng được khá nhiều người yêu thích. Bởi vì điều này giúp chị em phụ nữ có thể chủ động trong việc phòng tránh thai và ngăn ngừa lây nhiễm. Bao cao su danh cho phụ nữ cũng có thể giúp những người đàn ông không cắt bao quy đầu cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, khi sử dụng bao cao su dành cho nữ, quy đầu của nam giới cũng không bị bóp như khi sử dụng bao cao su nam. Do đó, có thể nói bao cao su dành cho nữ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai người trong quá trình quan hệ tình dục.
cách đeo bao cao su nữ
Bao cao su dành cho nữ, lựa chọn đáng để cân nhắc

Ưu và nhược điểm của bao cao su dành cho nữ

Bất cứ điều gì cũng có hai mặt ưu và khuyết điểm riêng. Hiểu những ưu và nhược điểm của việc sử dụng bao cao su con gái có thể giúp người dùng có trải nghiệm quan hệ thoải mái và hứng thú hơn, chủ động bảo vệ bản thân tốt hơn

Ưu điểm:
 • Bao cao su dành cho nữ có sẵn tại cửa hàng mà không cần đơn thuốc.
 • Có tác dụng tránh thai và ngăn ngừa nhiễm trùng.
 • Không mất tác dụng kể cả khi bạn tình mất sự cương dương.
 • Được làm bằng Polyurethane thay vì Latex và có thể sử dụng cho những người dị ứng bao cao su thông thường (làm bằng nhựa Latex)
Nhược điểm
 • Có thể kích thích âm đạo, dương vật của nam giới hoặc hậu môn (nếu quan hệ thông qua hậu môn).
 • Có thể bị trượt vào âm đạo trong quá trình quan hệ.
 • Có thể dẫn đến một số khó khăn khi đưa vào âm đạo, đặc biệt là những người sử dụng lần đầu.
 • Sử dụng bao cao su dành cho nữ có thể tạo ra âm thanh lớn hơn khi quan hệ tình dục. Điều này có thể kiểm soát bằng cách sử dụng nhiều chất bôi trơn hơn.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nữ

cách sử dụng bao cao su cho nữ
Ảnh minh họa cách đeo bao cao su dành cho nữ


Cách đeo bao cao su nữ thông quan âm đạo phổ biến bao gồm:
 1. Kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng của bao cao su. Ngoài ra, cần đảm bảo về tình trạng, hình dáng, bao bì của bao cao su còn tốt, không rách hoặc bong tróc.
 2. Xé bao bì và lấy bao cao su cẩn thận ra khỏi gói để không làm rách bao. Không sử dụng răng hoặc kéo và cẩn thận với móng tay hoặc đồ trang sức sắc nhọn.
 3. Ngồi trên ghế cao, ngồi xổm, nằm hoặc đứng ở một vị trí mà bạn thấy thoải mái nhất. Bóp vòng nhỏ hơn ở đầu kín của bao cao su và đưa vào âm đạo càng sâu càng tốt, đảm bảo rằng bao cao su không bị xoắn. Vòng lớn ở đầu mở của bao cao su sẽ bao phủ khu vực xung quanh cửa âm đạo. Do đó, vòng lớn thường này nằm bên ngoài cơ thể.
 4. Khi quan hệ tình dục, dương vật sẽ đi vào bao cao su nữ.
 5. Sau khi quan hệ, vặn vòng lớn (phần bên ngoài âm đạo) để tránh tinh dịch rò rỉ ra ngoài và nhẹ nhàng kéo bao cao su ra ngoài.
Lưu ý: Không sử dụng bao cao su dành cho nữ kèm với bao cao su dành cho nam. Sử dụng cùng lúc có thể dẫn đến ma sát và khiến bao cao su dễ bị rách

Bao cao su có lẽ cụm từ được nghe khá nhiều trong đời sống, thế nhưng ít ai biết được có một loại bao cao su chỉ dành riêng cho nữ, giúp quan hệ an toàn, thêm một lựa chọn mới dành cho các chị em phụ nữ

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.