làm thế nào để che đi những vệt nám trên khuôn mặt?


Các vệt nám trên khuôn mặt luôn khiến bạn tự ti khi bước ra đường. Làm sao để xóa những vệt xấu xí đó biến mất. Thông thường, cách mà nhiều chị em hay dùng đó là trang điểm để làm mờ đi những vệt nám. Vậy chỉ làm mờ đi có phải là phương pháp tối ưu? 

Hiện nay, trang điểm trước khi ra đường là thói quen của nhiều chị em phụ nữ, chính vì thế trên khuôn mặt có những khuyết điểm như nám, thâm sạm khiến nhiều chị em tự ti. Vậy có sản phẩm nào  che được những khuyết điểm đó? Nói tới đây chắc mọi người cũng đoán được là mình đang nói tới sản phẩm nào rồi phải không. Đúng như bạn nghĩ! Sản phẩm đang được nói tới đó chính là "kem che khuyết điểm"

Che khuyết điểm nám trên khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn
Kem che khuyết điểm đích thị là "bảo bối" không thể thiếu để hoạ được một gương mặt xinh đẹp hoàn hảo. Chuyện dùng kem che khuyết điểm để giấu đi những vết thâm sạm, nám hay tàn nhang điều đó ai cũng biết. Do đó bạn đừng đắn đo chuyện có nên dùng kem che khuyết điểm không nhé!
Nhiều banj nghĩ , chỉ cần dùng kem nền thì cũng có thể che đi những vệt nám. Đúng là thế, tuy nhiên kem nền chưa đủ bao phủ tốt nếu nhìn kỹ thì chúng ta vẫn có thể nhìn thấy những vệt nám. Thế nên sự lựa chọn an toàn nhất đó chính là kem che khuyết điểm. 
Kem che khuyết điểm có tác dụng gần giống kem nền, cả hai đều giúp làm đều màu da và mang lại lớp make up hoàn hảo. Nhưng kem che khuyết điểm tập trung che phủ những vùng có thâm, mụn và tàn nhang hay quầng thâm mắt,..Lựa chọn được kem che khuyết điểm phù hợp giúp bạn có lớp trang điểm đẹp hơn và tự tin hơn khi bước đi trên phố. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại kem che khuyết điểm phù hợp với làn da của bạn.


Những loại kem che khuyết điểm thông dụng.

Kem lỏng: Kem này khi tán trên da rất mềm mịn và không mang lại cảm giác dày cộm. Rất thích hơp để che phủ đi các vết quầng thâm mắt, tuy nhiên loại kem này quá mỏng không đủ che phủ các vết mụn. Kem che khuyết điểm này thường đi kèm cọ tán.


kem che khuyết điểm dạng lỏng giúp chị em dễ tán đều hơn

Kem nén: Kem che khuyết điểm này có độ bám dính tốt, dễ tán trên da. Loại này tích hơp được cả hai ưu điểm của hai loại kem lỏng và thỏi, có khả năng che phủ các vết thâm, mụn,nám, tàn nhang cùng quầng thâm mắt. Loại kem này thường được được đóng gói dạng hộp nhỏ.


Kem che khuyết điểm dạng nén

Cách sử dụng kem che khuyết điểm nám một cách hiệu quả
Với độ che phủ cao từ kem che khuyết điểm. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao thì bạn nên kết hợp chung với kem lót. Để sử dụng kem che khuyết điểm hiệu quả thì:
  • Bạn lấy một lượng nhỏ 1 – 2 hạt đậu kem lót cho ra tay.
  • Sử dụng mút hoặc đầu ngón tay tán đều sản phẩm lên da.
  • Sau khi chờ kem lót thấm vào da thì bạn tiếp tục lấy một lượng nhỏ kem che khuyết điểm cho ra tay.
  • Dùng mút hoặc cọ tán đều lên vùng da nám cần che đi.
  • Chờ cho sản phẩm thấm vào da rồi tiếp tục các bước trang điểm khác.

Các vệt nám trên khuôn mặt luôn khiến bạn tự ti khi bước ra đường. Làm sao để xóa những vệt xấu xí đó biến mất. Thông thường, cách mà nhiều chị em hay dùng đó là trang điểm để làm mờ đi những vệt nám. Vậy chỉ làm mờ đi có phải là phương pháp tối ưu?

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.